Tài trợ
Bài đăng được quảng cáo
Thiết kế website Tìm việc làm, tuyển dụng nhân sự PHP giống https://jobs.ifvex.com với giá 9.000.000 VNĐ tặng tên miền và hosting 1 năm.
__________
Jobs Ifvex là một Nền tảng Tìm việc làm, tuyển dụng nhân sự PHP, là cách tốt nhất để tạo trang web tuyển dụng riêng của bạn, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Khởi đầu chỉ trong 1 phút với các tính năng tối ưu. Rất nhanh, bảo mật và sẽ được cập nhật thường xuyên.

Jobs Ifvex là một Ứng dụng Web Mạnh mẽ cho tuyển dụng, một Ứng dụng tuyển dụng mã nguồn mở và có thể mở rộng với thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Nó tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn.

Jobs Ifvex không chỉ mạnh mẽ mà còn hấp dẫn với thiết kế hoàn toàn đáp ứng và nhiều tính năng đặc sắc. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm tốt cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Thiết kế đáp ứng có nghĩa là ứng dụng có khả năng tương thích và hiển thị đẹp trên nhiều loại thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động. Điều này đảm bảo rằng mọi người có thể truy cập và sử dụng JobClass một cách thuận lợi, bất kể thiết bị họ đang sử dụng. Nếu có thêm thông tin hoặc câu hỏi cụ thể, bạn có thể chia sẻ để tôi hỗ trợ thêm.
__________
DEMO WEBSITE
User Demo: (Bạn có thể đăng ký và trải nghiệm)
Admin Demo: demo.admin | Pass: 123456
Moderator Demo: User: demo.mod | Pass: 123456
___________
#TạoWebsiteTuyểnDụng #JobsIfvex #PHP #ThiếtKếWeb #TìmViệcLàm #TuyểnDụngNhânSự #MãNguồnMở #ĐápỨng #CộngĐồngTrựcTuyến #BảoMật #CậpNhật #TrảiNghiệmNgườiTìmViệc #TrảiNghiệmNhàTuyểnDụng #GiảiPhápTuyểnDụng #HostingMiễnPhí #TínhNăngTốiƯu #CậpNhậtThườngXuyên #ThiếtKếĐẹp #WebMạnhMẽ #TiếtKiệmChiPhí #TặngTênMiền #MuaBánViệcLàm #CôngTyViệcLàm #ViệcLàmOnline #TíchHợpTínhNăng #NgànhNghề #TăngCườngTuyểnDụng #TìmViệc #NghềNghiệp #HỗTrợTạoWebsite
Thiết kế website Tìm việc làm, tuyển dụng nhân sự PHP giống https://jobs.ifvex.com với giá 9.000.000 VNĐ tặng tên miền và hosting 1 năm. __________ Jobs Ifvex là một Nền tảng Tìm việc làm, tuyển dụng nhân sự PHP, là cách tốt nhất để tạo trang web tuyển dụng riêng của bạn, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Khởi đầu chỉ trong 1 phút với các tính năng tối ưu. Rất nhanh, bảo mật và sẽ được cập nhật thường xuyên. Jobs Ifvex là một Ứng dụng Web Mạnh mẽ cho tuyển dụng, một Ứng dụng tuyển dụng mã nguồn mở và có thể mở rộng với thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Nó tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Jobs Ifvex không chỉ mạnh mẽ mà còn hấp dẫn với thiết kế hoàn toàn đáp ứng và nhiều tính năng đặc sắc. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm tốt cho cả người tìm việc và nhà tuyển dụng. Thiết kế đáp ứng có nghĩa là ứng dụng có khả năng tương thích và hiển thị đẹp trên nhiều loại thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động. Điều này đảm bảo rằng mọi người có thể truy cập và sử dụng JobClass một cách thuận lợi, bất kể thiết bị họ đang sử dụng. Nếu có thêm thông tin hoặc câu hỏi cụ thể, bạn có thể chia sẻ để tôi hỗ trợ thêm. __________ DEMO WEBSITE User Demo: (Bạn có thể đăng ký và trải nghiệm) Admin Demo: demo.admin | Pass: 123456 Moderator Demo: User: demo.mod | Pass: 123456 ___________ #TạoWebsiteTuyểnDụng #JobsIfvex #PHP #ThiếtKếWeb #TìmViệcLàm #TuyểnDụngNhânSự #MãNguồnMở #ĐápỨng #CộngĐồngTrựcTuyến #BảoMật #CậpNhật #TrảiNghiệmNgườiTìmViệc #TrảiNghiệmNhàTuyểnDụng #GiảiPhápTuyểnDụng #HostingMiễnPhí #TínhNăngTốiƯu #CậpNhậtThườngXuyên #ThiếtKếĐẹp #WebMạnhMẽ #TiếtKiệmChiPhí #TặngTênMiền #MuaBánViệcLàm #CôngTyViệcLàm #ViệcLàmOnline #TíchHợpTínhNăng #NgànhNghề #TăngCườngTuyểnDụng #TìmViệc #NghềNghiệp #HỗTrợTạoWebsite
0 Bình luận 0 Chia sẻ 214971 Lượt xem
Cập nhật gần đây
Slovakia
    Không có dữ liệu