ID:#439698
Date:15/10/2021, 07:37 pm
Repost date:13/01/2022
Hits:201.438
Price: 
Category:Make money online
City, District:Ho Chi Minh City
Address:238 - Thạnh Hưng 2 - Vĩnh Hưng
Full name:Trần Minh Tiến
Phone:0945477899
Contact / Ask poster   Tell friend   Facebook


Kiếm Tiền Mỗi Ngày 500K với Thẻ Ngân Hàng MBBank


MỞ TK NGÂN HÀNG MBBANK MIỄN PHÍ

Được tặng ngay 30K vào TK (rút được liền)

Giới thiệu người khác được ngay 50K/ người

Thời gian từ 01/07 - 31/12/2021.

 

 

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH.

Cách 1:

- Vào Appstore hoặc CHplay tải/cài MB Bank. (CHỈ CÀI KHÔNG MỞ)

- Nhấn vào link chương trình của MB bank: https://bit.ly/30w6mQR để đăng ký.

Cách 2:

- Nhấn vào link chương trình của MB bank: https://bit.ly/30w6mQR

- Nhấn "ĐĂNG KÝ NGAY" để tải App (CHỈ CÀI KHÔNG MỞ)

- Nhấn vào link chương trình của MB bank: https://bit.ly/30w6mQR thêm lần nữa.

 

TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ

 

Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank bằng đường dẫn giới thiệu sau khi tải về.

Bước 2: Giao diện đăng nhập vào tài khoản được mở lên, chọn "TẠO TÀI KHOẢN” để tiến hành đăng ký.

 

 

 

 

Nếu hấy thông báo này (Nghĩa là chưa được tham gia chương trình) vui lòng Đóng ứng dụng, sau đó hấn vào lại link chương trình của MB bank: https://bit.ly/30w6mQRđể tham gia chương trình nhận 30K và giới thiệu bạn nhận 50K/người nhé.

 

 

 

Bước 3: Nhập số điện thoại và bấm Tiếp theo, mã OTPsẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa nhập vào để đăng ký. Hãy nhập mã OTPxác nhận.

 

 

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn xác minh bằng Chứng Minh Nhân Dân. Theo đó bạn cũng có thể thực hiện tương tự nếu chọn xác minh bằng Hộ Chiếu hoặc Chứng Minh Thư Quân Đội.

 

Sau đó bạn nhập số CMND/CCCD của bạn và chọn Tiếp theo

 

 

Bước 5: Bạn hãy chụp giấy tờ mặc trước và sau của bạn.

 

 

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ tự nhận dạng khuôn mặt của bạn bằng cách bạn quay chân dung của mình. Lưu ý, quay thật chậm từ trái qua phải để viền xanh chạy hết nhé, sau đó bấm Hoàn thành.

 

Ở bước này hệ thống có thể yêu cầu bạn xác thực giọng nói bằng cách đọc các số ngẩu nhiên trên màn hình, bạn hãy chọn nơi yên tỉnh để đọc nhé.

 

 

Bước 7: Bạn thực hiện tạo tài khoản bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo, nhập thông tin tài khoản gồm: Tên đăng nhập (tên đăng nhập sợ quên thì chọn đúng số điện thoại của mình), email > chọn Tiếp theo.

 

 

Bước 8: Tiếp theo bạn sẽ được lựa chọn số tài khoản đẹp. Hãy kiểm tra thật kỹ việc lựa chọn số Tài khoản đẹp miễn phí hoặc có phí, (bạn cũng có thể chọn số Tài khoản là số Điện thoại của mình). Tại đây bạn nhấn tiếp tục sau đó hãy chọn Tỉnh/Thành phố và nhập dãy số bạn mong muốn hệ thống Ngân Hàng sẽ hiện ra các các số Tài khoản đẹp để bạn lựa chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

 

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp có phí, bạn cần mang giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MBBank để thực hiện xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

 

 

Bước 9:Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MBBank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Nếu hệ thống yêu cầu nhập số điện thoại giới thiệu vui lòng để trống và bấm tiếp tục

Bước 10: Nhập mã RM: K281/ họ tên: TRẦN MINH TIẾN (điền vào rồi chụp hình lại gửi qua Zalo: 0823239277 để Xác nhận tham gia chương trình nhé)

 

 

Sau khi đăng ký thành công tài khoản MB Bank, bạn sẽ nhân đc 30K vào tài khoản chính và có thể chuyển khoản ngay. Ngoài ra, bạn còn nhận thêm 1000 points điểm thường. Với điểm thưởng này, bạn có thể đổi sang thẻ nạp điện thoại 10K tất cả các mạng.

LƯU Ý: ĐỌC KỸ CÁC BƯỚC RỒI LÀM, CÁC BẠN CÓ ĐĂNG KÍ MÀ BỊ THOÁT RA THÌ BẮT BUỘC PHẢI QUAY LẠI (Nhấn vào link chương trình của MB bank: https://bit.ly/30w6mQRthêm lần nữa.) MỚI NHẬN ĐƯỢC 30.000đ VÀ ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU NHẬN 50K / NGƯỜI.

Nếu cần hỗ trợ, bạn vào nhóm Zalo: https://zalo.me/g/lmmzqi648

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster