ID:#439056
Date:05/05/2021, 10:12 pm
Repost date:05/05/2021
Hits:764
Price: 
Category:Fish & Reptile Pets
City, District:Ho Chi Minh City, district 8
Address:Quận 8
Full name:phạm quốc đạt
Phone:904076676
Contact / Ask poster   Tell friend   Facebook

Cách chăm sóc hồ hải sản đúng cách để thực phẩm tươi ngon


Hồ hải sản http://hocacattuong.com/san-pham/112_ho-hai-san.html giúp lưu giữ thực phẩm hải sản tươi ngon, ảnh hưởng rất lớn đến thành công của mọi nhà hàng.

Nếu nói đến độ "đông khách”, thì chắc rằng thật khó có kiểu quán ăn nào vượt qua nhà hàng hải sản. Và hiển nhiên, để có thể có được nhiều thức ăn tươi ngon thì ngay bước xây dựng các chủ đầu tư cần phải thiết kế hồ hải sản đẹp để giúp bảo quản đồ ăn và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ nhà hàng.

Dù là hồ hải sản kiểu nào cũng thế cả, để đảm bảo nước hồ trong và không bị rêu xanh độc hại thì gia chủ nhất định phải biết được cách thức vệ sinh hồ hải sản đúng cách và đều đặn.

Thứ nhất – Thi công nhà hàng cũng giống như là các nhà hàng kinh doanh khác, cũng cần có nơi ăn uống, quầy bar, bếp… Thế nhưng nhà hàng hải sản cần có những điểm khác biệt đó chính là bể chứa hải sản tươi sống. Các hồ hải sản thì nên dùng bằng bể kính để thực khách có thể nhìn thấy và  ngắm nghía các động vật tươi sống và cũng xây dựng lòng tin từ khách hàng. Trong các mẫu hồ hải sản nhà hàng được phổ biến hiện tại có thể nói đến mẫu khung inox hồ kính. Dạng hồ hải sản này có tính di động cao, bền đẹp… nhờ vậy các bạn có thể dùng lâu dài và đem nó đi khi cần thiết.

Thứ hai – Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra hồ bằng mắt thường để chắc chắn hồ có hoạt động hiệu quả hay là không. Nếu cảm thấy nước hồ cáu đục, lẫn tạp rất nhiều nhớt bẩn, tảo dính trên mặt hồ, cáu bẩn lắng đọng dưới đáy nhiều… Thì vấn đề có thể nằm ở bộ lọc hồ hải sản và hệ thống đèn chiếu sáng. Nhớ kiểm tra lại để khắc phục càng sớm càng tốt.

Thứ ba – Rêu tảo độc hại khi xuất hiện và sinh trưởng mạnh bên trong hồ nuôi hải sản thì chúng cũng làm xuất hiện rất nhiều độc chất vào bên trong nước hồ. Khi đó, nhiều loại tảo có ích sẽ dần bị mất đi, cá và những loại hải sản khác sẽ dễ bị chết đi. Để có thể giảm được hiện tượng trên thì cùng với việc chọn dùng thiết bị lọc nước tốt hãy thường xuyên kiểm tra mặt thoáng và cả phần đáy hồ. Trường hợp xuất hiện hiện tượng tảo xâm lấn thì phải giải quyết sớm nhé!

Thứ tư – Cách tốt nhất chính là nên tiến hành thay nước định kỳ 2 lần/tháng. Khi thay nước hồ, bạn chỉ cần thay 1/5 cho tới 1/3 trong mỗi lần đổi nước hồ.

Thứ năm – Cần phải xét nghiệm nước hồ hải sản, kiểm tra nồng độ nitrate, độ pH và độ cứng của nước hồ khoảng chừng mỗi tuần một lần. Điều này sẽ giúp cho chúng ta phát hiện nhanh những mầm bệnh tai hại để có thể khắc phục đúng lúc.

Thứ sáu - Bảo trì hồ hải sản theo thời gian. Đừng coi thường điều này tại vì nó gây hại rất lớn đến chất lượng nước bên trong hồ. Thời gian sử dụng càng lâu dài thì nền cũng sẽ bị ô nhiễm và hồ hải sản phải được vệ sinh một cách kỹ lưỡng. Thêm nữa, các thiết bị hồ hải sản chẳng hạn như: máy lọc carbon dioxide, máy bơm, bộ lọc và cả lò sưởi … cần được bảo dưỡng định kỳ. Riêng với thiết bị đèn chiếu sáng thì khoảng từ 6 đến 12 tháng chúng ta chỉ nên thay đổi ít nhất một lần.

Hiện nay, hầu hết nhà hàng hải sản quán ăn đều có lắp đặt thêm hệ thống dàn hồ hải sản nhằm mục đích đảm bảo đồ ăn hải sản, phục vụ kinh doanh nhà hàng. Do đó, ngay từ khi khởi công xây dựng thì hồ của nhà hàng cần phải đảm bảo tính chính xác cao. Để thi công dàn hồ hải sản đúng chuẩn thì các bạn cần phải chọn được công ty thiết kế hồ hải sản uy tín.

Nếu như các bạn đang có kế hoạch làm hồ hải sản để kinh doanh – Hãy liên hệ đến Hồ cá Cát Tường Koi. Cùng với rất nhiều nhân viên thiết kế hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp và tận tâm đối với tất cả các việc được giao, Cát Tường tin tưởng sẽ mang lại cho bạn những mẫu hồ hải sản đạt chuẩn đẹp hơn tưởng tượng.


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster