ID:#438847
Date:17/01/2021, 10:40 pm
Repost date:17/01/2021
Hits:2.152
Price:50 đ  
Category:Garden, Patio & Pools
City, District:Ho Chi Minh City, district 8
Address:Quận 8
Full name:phạm quốc đạt
Phone:904076676
Contact / Ask poster   Tell friend   Facebook

Cách thi công và chăm sóc hồ nuôi hải sản đúng chuẩn


Hồ hải sản được  lắp đặt nhằm mục đích giữ các sản phẩm tươi ngon, sẽ tác động lớn đến thành công của mọi nhà hàng hải sản.

If nói to độ "đông khách ”, cam đoan khó have loại nhà hàng quán ăn nào qua been nhà hàng hải sản. Và tự nhiên, để có những đồ ăn tươi ngon thì ngay lập tức xây dựng các nhà hàng phải thiết kế hồ hải sản đẹp để giúp bảo quản thức ăn và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng.

Bất kỳ sản phẩm mẫu nào cũng thế, để bảo đảm hải sản nước trong và hàng hóa là rêu xanh gây hại, thì khách hàng cần biết phương pháp bảo vệ sinh hồ hải sản đều.

Thứ nhất – Thiết kế nhà hàng cũng tương tự như là các nhà hàng kinh doanh khác, cũng cần có nơi ăn uống, quầy bar, căn bếp… Nhưng nhà hàng kinh doanh hải sản cần có những điểm riêng chính là bể chứa hải sản tươi sống. Các hồ hải sản nên dùng bằng hồ kính để quý khách có thể nhìn thấy và  ngắm nghía các sinh vật tươi sống và cũng xây dựng lòng tin từ khách hàng. Trong các mẫu hồ hải sản nhà hàng được phổ biến hiện nay có thể kể đến mẫu khung inox hồ kính. Mẫu hồ này có khả năng di động cao, bền đẹp… thế nên các bạn có thể sử dụng lâu dài và mang chúng đi khi cần.

Thứ hai – Bạn có thể kiểm tra hồ bằng mắt để chắc chắn hồ có vận hành hiệu quả hay không. Nếu thấy nước hồ bị đục, lẫn tạp nhiều nhớt bẩn, tảo xanh bám bên trên mặt hồ, cáu bẩn lắng đọng dưới đáy nhiều hơn… Thì việc này có thể nằm ở bộ lọc hồ hải sản và hệ thống đèn chiếu sáng. Nhớ kiểm tra kỹ để ngăn chặn càng sớm càng tốt.

Thứ ba – Rêu tảo có hại khi xuất hiện và sinh trưởng mạnh ở trong hồ nuôi hải sản thì nó cũng sẽ "giải phóng” nhiều chất độc hại vào trong nước hồ. Khi đó, nhiều loại tảo có lợi ích sẽ dần bị mất đi, cá và nhiều loại hải sản khác dễ chết. Để có thể ngăn chặn được tình trạng này thì ngoài việc lắp đặt thiết bị lọc nước tốt hãy định kỳ kiểm tra mặt thoáng và đáy hồ. Khi xuất hiện hiện tượng rêu tảo xâm lấn thì nhất định phải làm sạch thật sớm nhé!

Thứ tư – Tốt nhất là nên đổi nước hồ định kỳ 2 lần/tháng. Lúc thay nước, bạn chỉ nên thay một phần năm cho tới một phần ba trong 1 lần thay nước hồ.

Thứ năm – Cần phải xét nghiệm nước, kiểm tra nồng độ nitrate, độ pH và độ cứng của nước hồ hải sản định kỳ mỗi tuần một lần. Việc đó sẽ làm cho chúng ta phát hiện sớm các căn bệnh gây hại để có thể ngăn chặn đúng lúc.

Thứ sáu - Bảo trì hồ hải sản theo đúng định kỳ. Đừng nên xem nhẹ việc đó vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước trong hồ. Thời gian sử dụng càng lâu dài thì nền hồ cũng sẽ bị nhiễm bẩn và hồ phải được vệ sinh một cách thật kỹ lưỡng. Song song đó, một số thiết bị hồ hải sản như: máy lọc carbon dioxide, máy bơm, bộ lọc và cả lò sưởi … nên được bảo dưỡng và thay thế theo đúng định kỳ. Riêng với hệ thống đèn chiếu sáng thì sau khoảng từ 6 tới 12 tháng bạn nên thay đổi ít nhất một lần.

Ngày nay, tất cả nhà hàng quán ăn đều có lắp đặt thêm hệ thống dàn hồ hải sản nhằm giữ đồ ăn hải sản tươi ngon, phục vụ kinh doanh nhà hàng. Vì thế, ngay từ lúc khởi công xây dựng thì hồ của nhà hàng cần phải đảm bảo mức độ chính xác cao. Để giúp thi công dàn hồ hải sản tốt nhất thì các bạn nên lựa chọn được đơn vị thiết kế hồ hải sản chất lượng và uy tín.

Khi bạn đang có nhu cầu làm hồ hải sản để kinh doanh – Ngay lập tức hãy liên hệ đến Công ty Cát Tường. Với đội ngũ nhân viên thiết kế hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp và tận tình với công việc được giao, hồ cá Cát Tường sẽ mang lại cho gia đình bạn các mẫu hồ hải sản nhà hàng đẹp hơn cả tưởng tượng.


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster