ID:#439050
Date:07/04/2021, 12:30 am
Repost date:07/04/2021
Hits:2.058
Price:50 đ  
Category:Fish & Reptile Pets
City, District:Ho Chi Minh City, district 8
Address:365
Full name:phạm quốc đạt
Phone:904076676
Contact / Ask poster   Tell friend   Facebook

Chọn đúng vật liệu lọc để tránh tình trạng hồ hải sản hôi tanh


Hồ hải sản http://hocacattuong.com/san-pham/112_ho-hai-san.html của bạn luôn luôn hôi tanh khiến nhiều khách hàng cực kỳ khó chịu? Nước trong hồ nuôi hải sản của các bạn thường hay có màu vàng đục, các bạn không biết lý do vì sao?

Trong vấn đề kinh doanh quán ăn, hệ thống dàn hồ hải sản là bộ phận quyết định rất lớn vào sự thành công của nhà hàng. Chỉ là, trong thời điểm khó khăn như hiện tại việc đầu tư một hệ thống hồ nuôi hải sản chất lượng, có đủ hệ thống lọc hồ hải sản, máy oxy cho tất cả các loài thủy hải sản mà mẫu mã đẹp ấn tượng thì thật là khó khăn và tốn kém rất nhiều chi phí thi công.

Song song đó, một trong những vấn đề làm cho rất nhiều khách lo sợ chính là tình trạng hồ hải sản thường xuyên bị đục, hôi tanh khi vận hành hồ chứa. Tìm hiểu về vấn đề trên, nhiều chuyên gia cho rằng nguyên do chủ yếu là vì bộ phận lọc nước không đảm bảo yêu cầu. Chẳng hạn như: thể tích lọc nhỏ khi so với thể tích nước trong hồ nuôi hải sản, vật liệu lọc không đủ, chẳng thể giải quyết được hết các sự cố nảy sinh. Để giải quyết hết sự cố phát sinh này, trước hết chúng ta cần phải hiểu rõ là mỗi một vật liệu lọc thì có một tác dụng riêng. Thế nên chúng ta cần phong phú các loại vật liệu lọc để giải quyết các vấn đề phát sinh khi đưa hồ vào sử dụng.

Nhằm giúp bạn hiểu hơn về việc này, Hồ cá Cát Tường sẽ bổ sung các kiến thức liên quan tới những vật liệu lọc hồ nuôi hải sản. Cùng tìm hiểu để chọn sử dụng loại vật liệu thích hợp lúc thiết kế hồ hải sản nhé!

1. Công dụng của than hoạt tính

Vật liệu này có tính năng khử sạch mùi hôi tanh ở trong nước cực hiệu quả. Nhờ đó giúp nước hồ hải sản nhà hàng không đổi màu, cặn, hấp thụ các loại hóa chất vô cơ và hữu cơ, vi khuẩn.

2. Công dụng của tấm gòn lọc

Tính năng chủ yếu của tấm gòn lọc đó là giúp giữ lại những chất cặn bẩn khỏi nước. Loại tấm gòn lọc thường hay có kích thước lớn nên nó phù hợp với một số loại lọc của dàn hồ chứa hải sản nhà hàng. Có thể nói đây chính là loại vật liệu chẳng thể thiếu khi thi công hồ hải sản.

3. Sử dụng vật liệu cầu vi sinh

Cầu vi sinh chính là chỗ trú ẩn của vô số các loại vi sinh có lợi (vi sinh hiếu khí) có tác dụng tạo ra các loại vi sinh có công dụng xử lý chất hữu cơ trong nước, ngăn chặn sự tạo thành của các loại khí độc trong nước chẳng hạn như NH4, NO3,.. nguyên nhân chủ yếu gây chết cá.

4. Tác dụng của san hô lọc

Khác với những loại san hô vụn kích thước nhỏ, lẫn lộn vỏ sò, bề mặt có ít lỗ li ti, kích thước chẳng đồng nhất… Bạn tốt nhất nên chọn sử dụng loại san hô vụn có kích thước lớn, bề mặt đồng nhất… là nơi trú ẩn của những vi sinh yếm khí có lợi, bề san hô lọc càng nhiều lỗ nhỏ, đồng nhất thì khả năng lọc càng tốt. Đây chính là loại vật liệu tuy rẻ tiền nhưng đạt chuẩn chất lượng với thể tích lớn hơn.

Khi có bất kỳ thắc mắc hoặc là nhu cầu về lắp đặt thi công hồ hải sản, hãy liên hệ ngay đến Hồ cá Cát Tường. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao trong thi công và lắp đặt hồ hải sản, hồ cá cảnh, hồ thủy sinh… Cát Tường sẽ hướng dẫn tư vấn kỹ thuật cho khách hàng lựa chọn các mẫu hồ hải sản hợp với môi trường và nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nhân viên của Cát Tường sẽ tư vấn cho gia chủ các thông tin liên quan tới việc nuôi thủy hải sản và cải tạo hồ nuôi hải sản khi cần thiết. Công ty Cát Tường cam kết mang tới cho các bạn dàn hồ nuôi hải sản nhà hàng chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster