ID:#439386
Date:13/06/2021, 12:07 am
Repost date:13/06/2021
Hits:12.465
Price:50 đ  
Category:Fish & Reptile Pets
City, District:Ho Chi Minh City, district 8
Address:Quận 8
Full name:phạm quốc đạt
Phone:0904076676
Contact / Ask poster   Tell friend   Facebook

Một vài loại phụ kiện phổ biến khi thiết kế hồ hải sản


Hồ hải sản hoàn chỉnh bao gồm nhiều chi tiết, có hình dáng đa dạng đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng.

Một vài năm qua nhu cầu lựa chọn sử dụng hải sản của người Việt mỗi ngày một tăng. Nắm bắt được nhu cầu này, khá nhiều người đã bỏ vốn đầu tư mở những quán ăn chuyên kinh doanh ẩm thực hải sản. Tất nhiên, để có các món hải sản tươi sống hấp dẫn cho thực khách thì thiết kế hồ hải sản chính là việc rất quan trọng được rất nhiều nhà hàng quan tâm.

Một hồ hải sản đẹp có khả năng giúp nhà hàng sang trọng lôi cuốn tất cả các khách hàng tham quan và lựa chọn các món ăn. Từ đó, tạo nên nét đẹp đặc trưng dành riêng cho nhà hàng, giúp cho các hoạt động buôn bán của chủ nhân được hiệu quả hơn.

Khi thiết kế dàn hồ hải sản, song song với một số thiết bị chính thì những thiết bị đi kèm cũng đóng vai trò quan trọng bên trong việc ổn định sự sống của tất cả các loại thủy hải sản. Hãy cùng Cát Tường tìm hiểu xem có các loại phụ kiện nào vẫn hay được sử dụng lúc làm hồ hải sản nhé!

1. Các phụ kiện hệ thống lọc nước được dùng phổ biến

- Hệ thống lọc tuần hoàn: Gồm bể lắng lọc cơ học, bể lọc sinh học, hệ thống sục khí và cả đường ống thoát nước.

- Bể lắng lọc cơ học: Gồm 2 phần lắng và lọc, được làm bằng xi măng hoặc composte, có khả năng làm lắng lại mọi chất cặn vào hố gom bùn nhờ lực ly tâm của nước.

- Hệ thống lọc hồ hải sản: Với hộp lọc đặt bên trong hồ, thiết bị này sử dụng khá đơn giản, ít tốn kém chi phí, hoạt động dễ dàng.

- Bể lọc sinh học: Chứa các vi khuẩn có kích thước nhỏ, giúp làm nước hồ trở nên sạch hơn nữa, bể lọc sinh học chứa những giá thể, lọc nước chảy đều đặn lên giá thành tạo nên lớp màng sinh học có chứa các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí.

Và một số các loại thiết bị phụ kiện hồ hải sản khác ví dụ như:

- Máy bơm Lifetech và máy oxy Resun có độ bền cao, giá cả rẻ, được sử dụng {rất nhiều|khá nhiều|phổ biến|nhiều] trên thị trường hồ chứa hải sản hiện nay.

- Máy Protein Skimmer: Loại bỏ những chất hữu cơ lơ lửng, giúp giảm nồng độ NO3, H2S, làm nước sạch hơn, mất đi bọt xuất hiện trong hồ. Vật dụng này rất hợp cho hồ hải sản nước mặn. Được nhập khẩu trực tiếp với giá cả phải chăng, có hiệu suất cao, hình dáng đa dạng.

2. Một vài dấu hiệu chúng ta cần phải vệ sinh và sửa chữa dàn hồ hải sản

- Nước trong hồ không trong, màu nước hồ bị vẫn đục hoặc có màu không bình thường, có mùi tanh của hải sản. Dấu hiệu này chắc chắn làm ảnh hưởng tới khách dùng cũng như độ thẩm mỹ của toàn bộ hệ thống hồ hải sản, gây nhiều vất vả khi lựa chọn hải sản của thực khách.

- Nếu máy lạnh dơ cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của hồ hải sản nhà hàng. Nhiều trường hợp nhiệt độ chưa đạt yêu cầu hay đạt đến nhiệt độ yêu cầu nhưng vẫn chạy máy liên tục và nó sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ sử dụng của máy.

Lắp đặt hồ hải sản là cả một quá trình chẳng hề đơn giản mà buộc mỗi công đoạn cần phải thực hiện cẩn thận. Do đó để đảm bảo hồ hải sản vận hành tốt nhất thì ngoài các vật dụng chính các bạn nên lựa chọn thêm những thiết bị phụ kiện đi kèm đi kèm.

Nếu như bạn có kế hoạch thiết kế thi công hồ hải sản chuyên nghiệp và cần gợi ý thêm các việc liên quan đến phụ kiện - Hãy gọi điện ngay đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cung ứng dịch vụ tốt nhất nhé!


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster