ID:#438654
Date:30/11/2020, 12:15 am
Repost date:30/11/2020
Hits:1.784
Price:50 đ  
Category:Tents & Camping Gear
City, District:Ho Chi Minh City, district 8
Address:Quận 8
Full name:phạm quốc đạt
Phone:904076676
Contact / Ask poster   Tell friend   Facebook

Thi công bể hải sản kiếng chồng kiếng ở Bình Tân


Thiết kế hồ hải sản kiếng chồng kiếng luôn là lựa chọn số 1 của các nhà hàng hải sản. Nếu như khách hàng cứ nghĩ mãi vẫn chẳng hiểu vì sao chúng lại được ưa chuộng tới vậy thì nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Thi công hồ hải sản kiếng chồng kiếng tại Bình Tân

Bể hải sản kiếng chồng kiếng có thiết kế giống như tên gọi của nó vậy. Bố cục bể gồm có 3 tầng kính riêng biệt, mỗi tầng đều được ngăn thành nhiều ngăn nhỏ. Như thế, chủ nhà hàng sẽ chứa được nhiều loại thủy hải sản khác biệt nhau mà chẳng phải lo lắng hải sản bị tương khắc. Đây cũng được xem là cách giúp giữ hải sản tươi ngon, ít bị chết bất ngờ… Nhờ đó, giúp cho bạn giảm chi phí mua nguyên liệu đồng thời đa dạng hóa menu của mình.

Nguyên nhân các bạn nên chọn dàn hồ hải sản kiếng chồng kiếng?

Ưu điểm thứ nhất, giá hồ hải sản kiếng chồng kiếng khá hợp lý. Do vậy, nó phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người. Tùy vào vốn ban đầu, chúng ta có thể chọn thiết kế hồ kính mà bạn thích. Nếu vốn ít, có thể lựa chọn hồ nhỏ 2 tầng. Nếu như có vốn nhiều các bạn nên thi công nguyên hệ thống hồ nuôi hải sản nhà hàng thật quy mô. Cách nghĩ trên không tệ phải không nào?

Điểm thứ hai, thi công hồ kiếng hải sản được xem là mẫu bể hải sản có tính tiện lợi. Đặc biệt, nếu chủ nhà hàng chọn dùng hồ chứa hải sản dạng tủ gỗ thì càng tốt vì nó có tính di động khá cao.

Một số thiết kế hồ hải sản bằng xi măng đang được đặt cố định do vậy chỉ có thể "ở yên” một chỗ. Ngược lại các kiểu bể phần khung inox tủ gỗ khắc phục nhược điểm này. Lúc cần trang trí lại nơi kinh doanh, các bạn tùy ý di dời và để bể ở mọi chỗ. Do đó, kiểu thiết kế hồ hải sản kiếng chồng kiếng tại Bình Tân là lựa chọn hay ho. Thiết kế này cực kỳ hợp với những người vừa mới kinh doanh và có ý định mở rộng nhà hàng trong tương lai sắp tới.

Thứ ba,  thi công hồ hải sản kiếng chồng kiếng đó chính là kiểu hồ có vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Phần chất liệu kiếng trong suốt do đó có thể lắp thêm đèn để trang trí. Cùng thử tưởng tượng đàn tôm cá thỏa thích bơi lôi trong hồ bằng kính – Chỉ vừa nghĩ thôi đã thấy hấp dẫn rồi.

Làm hồ hải sản kiếng chồng kiếng – Lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nhà hàng

Bạn thấy đó! Xét về giá thành, tính tiện lợi đến vẻ đẹp thẩm mỹ… Dù là có so sánh ở mặt nào đi chăng nữa thì lắp đặt mẫu hồ này cũng đều có có ưu điểm nổi bật. Vậy các bạn còn chẳng hài lòng điều gì mà không chọn nó chứ?

Trên thực tế, nhờ có nhiều công dụng tốt cho việc kinh doanh nên mẫu hồ này không chỉ thường thấy ở Việt Nam. Tại những quốc gia nổi tiếng về các loại thủy hải sản như là Singapore, Đài Loan, Hồng Kông… Cũng ưa chuộng kiểu hồ này.

Nếu như bạn cũng ưng ý các kiểu hồ hải sản kiếng chồng kiếng nhưng vẫn chưa biết nơi nào nhận thiết kế thì hãy liên hệ ngay tới Cát Tường. Đội ngũ người thợ thi công hồ hải sản của Cát Tường có nhiều năm kinh nghiệm ở trong ngành nghề này. Chẳng những hướng dẫn chọn mẫu, cửa hàng chúng tôi còn hướng dẫn thêm cách chọn mua phụ kiện đi kèm. Chắc chắn bạn sẽ có bể hải sản chất lượng với chi phí rẻ nhất!


[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster