ID:#48470
Date:15/09/2021, 05:15 pm
Repost date:15/09/2021
Expired date:30/09/2021, 05:15 pm
Hits:2.415
Category:Sales
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:
Full name:
Phone:
Contact / Ask poster   Tell friend   Facebook

Ống mạ kẽm với độ bền bao nhiêu lâu?


Ong thep trên thị trường hiện tại có đông đảo các dòng như ống thép đen, thép ống mạ kẽm và thép ống mạ nhúng nóng.

Bản chất độ bền hay tuổi thọ của bất kỳ loại thép nào cũng dựa vào cách dùng nguyên liệu đấy ra sao và độ bền của sắt thép được đánh giá theo tính năng gì, chẳng hạn như: rỉ rỗ, gãy gập, cong vênh...là 1 số đặc tính hóa học và vật lý.

Đây là nguyên vật liệu sở hữu các áp dụng không giống nhau như làm đường ống dẫn dầu, dẫn nước thải, để làm phòng cháy chữa cháy... bên cạnh đó thép ống còn được dùng để làm giàn giáo, sửu dụng trong sản xuất nội thất và chế tạo xe oto 1 số mẫu....Dựa vào nhu cầu dùng mà quý khách hàng sẽ lựa chọn ống thép đen hoặc thép ống mạ kẽm, tuy nhiên hiện tại ống thép mạ kẽm vẫn là nguyên liệu được quý khách hàng quan tâm rất nhiều hiện nay đặc trưng là tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy thép ống mạ kẽm với độ bền thông thường là bao nhiêu năm?

Khái niệm ống thép mạ kẽm

Ống thép mạ kẽm là dòng ống thép có bề mặt màu trắng bạc, được chia làm ống thép tôn mạ kẽm và thép ống mạ kẽm nhúng nóng. Điểm không giống nhau của hai thép ống này là:
- Ống thép tôn mạ kẽm: Nguyên liệu cuối cùng được cán lên từ nguyên liệu phôi tôn mạ kẽm, sau đấy được hàn lại thành hình trụ tròn và sản phẩm được gọi là ống thép tôn mạ kẽm. Ưu điểm của loại thép này là có bề mặt kẽm sáng bóng, giá thành rẻ hơn so với ống mạ nhúng nóng.
- Thép ống mạ kẽm nhúng nóng: Thép ống đen sau khi trả qua quá trình xử lý bề mặt nguyên liệu sẽ được nhúng và bể mạ kẽm nhúng nóng, dựa vào vào mong muốn độ dày lớp mạ mà sẽ có thời kì nhúng khác nhau. Điểm mạnh của thép ống mạ kẽm nhúng nóng là tính năng chống han gỉ vô với tốt, bề mặt nguyên liệu đẹp, dễ bảo quản...tuy vậy giá cả của sản phẩm lại tương đối đắt.

Thép ống mạ kẽm có độ bền bao nhiêu năm?

Thực ra tuổi thọ của bất kỳ loại sắt nào cũng dựa vào cách dùng nguyên liệu đấy ra sao và tuổi thọ của nguyên vật liệu được đánh giá theo tính năng gì, chẳng hạn như: han gỉ, gãy gập, cong vênh...là một số tính chất hóa học và vật lý.

Với tuổi thọ dựa theo đặc tính hóa học của sản phẩm thì ống mạ kẽm khá bền với thời tiết và khả năng chống han gỉ rất tốt. Nếu người mua dùng cả ống tôn mạ kẽm và ống mạ kẽm nhúng nóng cùng 1 hạng mục và công trình thì ống mạ kẽm nhúng nóng sẽ với độ bền cũng như tuổi thọ cao hơn. Vì vậy phụ thuộc vào tính chất công trình mà người mua nên lựa chọn ra hệ thống phù hợp cho dùng.

Nếu như ống thép tôn mạ kẽm sử dụng ở điều kiện và môi trường thuận lợi tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 50 năm, còn ống thép mạ kẽm nhúng nóng thường sẽ tốt hơn 2 mươi năm.

Tuổi thọ ống thép mạ kẽm theo tính chất cơ học và vật lý: Độ bền để tính ra với 1 số nguyên vật liệu có ứng dụng thích hợp nhất cũng đạt tối ưu nhất lên tới 60 năm. Để tránh tình trạng cong vênh, gỉ rỗ, nứt gãy nguyên liệu thì mong muốn kỹ thuật phải tính toán được khả năng chịu lực của nguyên liệu độ bền kéo của sản phẩm để hạn chế tình trạng ống thép không chịu được khối lượng nặng tác động đến tuổi thọ của sản phẩm cũng như độ bền của công trình.

>> Có thể bạn chưa biết: Thép hình UGiá thép U

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster