ID:#48465
Date:16/08/2021, 04:26 pm
Repost date:16/08/2021
Expired date:15/09/2021, 04:26 pm
Hits:5.098
Category:Marketing
City, District:Ha Noi City, Dong Da district
Address:
Full name:
Phone:
Contact / Ask poster   Tell friend   Facebook

Thông số sắt hình các loại?


Thép hình hiện giờ ở nhiều hình dạng khác nhau, tuy nhiên tiêu biểu được nhiều Khách hàng biết đến và sử dụng khá rộng rãi ngày nay là sắt thép hình U, nguyên liệu thép hình I, sắt thép hình H và sắt thép hình V. Vậy quy cách nguyên liệu thép hình các loại như thế nào, KH hãy cùng tìm hiểu 1 số quy cách mà chúng tôi tham khảo ở những nguồn khác nhau và chia sẻ ngay sau đây:

Quy cách thép hình - Thép hình V

Thép góc sở hữu 2 dạng tồn tại là sắt thép góc đều và thép góc lệch, thép góc đều gọi tắt là nguyên liệu thép V, còn sắt thép góc lệch gọi tắt là sắt thép L. Mặt hàng được tạo ra từ quy trình cán nóng phôi nguyên liệu, với các kích cỡ không giống nhau, với mặt cắt ngang là hình chữ V hoặc hình chữ L dựa theo hình dạng, tuy vậy đặc điểm chung là 2 mặt bích được ghép với nhau tạo thành một góc 90 độ.

Quy cách Dầm I

Thép chữ I hay còn gọi là dầm I, đây là thép hình được liên kết cùng 3 mặt bích ghép với nhau. Cùng 2 mặt bích song song với kích cỡ bằng nhau và 1 mặt bích có kích cỡ lớn hơn nối cùng hai mặt bích song song theo hình ảnh ở phía dưới.

Thép hình I đôi lúc được gọi là chùm phổ hoặc chùm mặt bích rộng. Tên mô tả hình dạng của mặt cắt và chân song song. Dầm I đóng vai trò là giàn đỡ quan trọng trong khung xây dựng.

Quy cách Thep H - Cọc chịu lực

Dầm thép H hay còn gọi là cọc chịu lực, chúng với hình dạng tương đồng với thép hình I. Vì nguyên liệu thép H cũng được tạo thành từ 3 bản mặt bích ghép lại cùng nhau, nhưng mà điểm khác duy nhất ở đây là 3 bản mặt bích này đều có kích cỡ bằng nhau cũng như độ dày tương đối giống.

Thep H thường được sử dụng hầu như trong hệ thống các cột nhà tiền chế bởi chúng với khả năng chịu trọng tải lớn cũng như giúp tải trọng thẳng đứng.

Quy cách Thep U - thép xà gồ Cọc

Được hình thành lên từ quy trình cán nóng phôi nguyên liệu và tạo thành nguyên liệu thép U đúc, với những kích thước đặc thù khác nhau. Thep U được liên kết với nhau với nhau bởi 3 mặt bích, cùng hai mặt bích song song, tuy vậy 2 mặt bích song song cùng nhau kết nối cùng mặt bích thẳng đứng và tạo nên hai góc 90 độ song song cùng nhau.

Trên đây là 4 loại quy cách nguyên liệu thép hình phổ thông hiện nay, nguyên liệu thép hình hiện tại vô cùng quan trọng trong nhiều công nghiệp thiết kế và kết cấu. Công ty cổ phần thép Công nghiệp Hà Nội chuyên phân phối những mặt hàng thép hình các loại với giá cả cạnh tranh nhất, thông tin Hotline: 0983 436 161 với nhận báo mức giá chuẩn xác và kịp thời.

[ Please say to the poster that you have seen this post on TMO.vn. Thank you so much. ]


FAQ:

» Contact / Ask poster